Tên định danh - Xu thế của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Tên định danh - Xu thế của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Tên định danh có tên gọi khác là BrandName được sử dụng để hiển thị hoặc xác định thông tin về nguồn gửi trong các tin nhắn cung cấp dịch vụ.

Cuộc gọi đến hiển thị một số lạ, nếu là bạn thì có muốn bắt máy hay không? Nếu có tên định danh, chắc chắn bạn hay bất cứ ai cũng đều muốn nhận cuộc gọi hơn rồi. Không chỉ đơn giản với ý nghĩa đó, tên định danh còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về tên định danh hay còn gọi là Brandname nhé!

Tên định danh ngăn chặn hiệu quả tin nhắn rác

1. Tên định danh là gì?

Tên định danh còn có thể gọi cách khác là BrandName. Và bởi vì đã có rất nhiều hành vi lừa đảo qua cuộc gọi thoại, tin nhắn... nên rất nhiều khách hàng không muốn bắt máy khi có số lạ gọi tới. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Tên Định Danh sẽ giúp tên thương hiệu của Doanh nghiệp được hiển thị tự động, thay thế cho số điện thoại thông thường khi bạn gọi đến số máy khác. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của mỗi đơn vị mà tên định danh sẽ thay đổi theo đó. Nếu muốn, tên thương hiệu hay sản phẩm, nhãn hàng, dịch vụ… sẽ được hiển thị trên số máy mà bạn gọi đến. 

2. Những lợi ích của tên định danh

Tiện lợi là vậy nhưng không phải ai hay doanh nghiệp nào cũng biết được cách khai thác hết những lợi thế, tiềm năng mà tên định danh đưa tới. Chúng ta có thể điểm qua những ưu thế mà Voice Brandname có được như:

Phát triển quảng bá thương hiệu

Khi doanh nghiệp đăng ký tên định danh, thương hiệu của đơn vị sẽ ngày càng đến gần và tạo dấu ấn hơn đối với khách hàng. Khi xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín thì doanh nghiệp dễ dàng tạo được niềm tin trong lòng khách hàng hơn. Ví dụ như bạn muốn quảng cáo dòng sản phẩm mới tới khách hàng bằng phương thức gọi thoại, tên của doanh nghiệp sẽ hiện lên dù khách hàng chưa lưu vào danh bạ hoặc thậm chí là chưa hề biết đến. Điều này sẽ tạo nên sự gần gũi để khách hàng dễ mở lòng và tiếp nhận thương hiệu. Nhờ đó, các chiến dịch quảng bá, thúc đẩy trong kinh doanh cũng dễ tiếp cận với những đối tượng mà công ty mong muốn. 

Chặn SPAM cuộc gọi

Chính phủ đã thông qua nghị định số 91/2020/NĐ-CP về việc cấm thư rác, tin nhắn điện tử và cuộc gọi rác. Để hưởng ứng và đồng hành cũng nhà nước trong thông tư này, Mobifone đã sáng tạo nên ứng dụng là tên định danh. Khi đã đăng ký tên định danh, doanh nghiệp sẽ được bảo hộ về số điện thoại, thương hiệu của mình sao cho không bị sao chép, mạo danh. 

Chính vì thế, các nhà mạng cũng sẽ ngăn chặn cũng như giảm thiểu những cuộc gọi SPAM cho khách hàng. Và hơn hết, mọi người đều tránh được những phiền toái đến từ các đầu số lạ, không có nguồn gốc. 

Tiết kiệm thời gian

Tên định danh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian 

Nếu quan tâm đến doanh nghiệp thì khi có cuộc gọi đến, khách hàng sẽ chủ động bắt máy và nếu không thì họ sẽ từ chối. Vừa sàng lọc được những khách hàng tiềm năng lại không mất nhiều thời gian chính là những ưu thế khi doanh nghiệp đăng ký tên định danh. Còn người nghe tức khách hàng cũng không mất thời gian và công sức để nghe những cuộc gọi không mong muốn.

Tiết kiệm chi phí 

Phí cấp tên định danh rất rẻ so với việc chạy đua theo các sim số đẹp vừa mất tiền lại khó khăn, thì Voice Brandname giúp doanh nghiệp giảm được một khoản đầu tư không nhỏ. So với các chiến dịch quảng cáo khác, lựa chọn tên định danh có được giá trị sử dụng lâu dài và dễ đi sâu vào lòng khách hàng hơn. Giá cả phải chăng, hiệu quả rõ rệt thì chắc chắn, định danh tên doanh nghiệp sẽ là một xu thế tất yếu trong thời đại số này. 

3. Những đối tượng nào nên dùng tên định danh?

Voice Brandname có thể triển khai ở rất nhiều ngành nghề trong các lĩnh vực khác nhau như bệnh viện, trường học, ngân hàng, bất động sản, du lịch… Miễn là có nhu cầu chăm sóc khách hàng, quảng bá thông tin thì bạn đều có thể đăng ký tên định danh. Cụ thể:

♦ Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản: Cung cấp thông tin về các dự án, gói thầu mới hay đơn giản là khảo sát nhu cầu mua sắm của khách hàng…

♦ Doanh nghiệp du lịch, dịch vụ vận tải: Quảng cáo các tour ưu đãi, thông báo lịch trình tour, gói khuyến mãi…

♦ Đơn vị tài chính, ngân hàng: Thông báo mã OTP, quảng bá các gói cho vay ưu đãi, nhắc hạn thanh toán lãi…

♦ Cơ quan y tế, trường học: Tư vấn gói dịch vụ, gói học khuyến mãi, lịch trình làm việc…

♦ Kinh doanh online: Thông báo mã OTP, xác nhận đơn hàng, chăm sóc sau bán hàng…

♦ Kinh doanh nhà hàng, hotel: Quảng cáo dịch vụ, gói ưu đãi mới…

Và còn có rất nhiều đối tượng khác có thể đăng ký tên định danh để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

4. Hồ sơ để tiến hành đăng ký tên định danh bao gồm những gì?

Chuẩn bị thủ tục đăng ký tên định danh

Muốn sở hữu tên định danh hay Voice Brandname, tính hợp pháp của thương hiệu cần được chứng minh qua giấy phép đăng ký kinh doanh hay những văn bản xác nhận về quyền cung cấp dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tuy nhiên, tùy theo bạn là cá nhân, hộ kinh doanh cá thể hay doanh nghiệp mà các giấy tờ cần thiết liên quan cũng rất khác nhau. Đồng thời, hồ sơ và những thủ tục đăng ký tên định danh thì không phải ai cũng nắm rõ. Theo đó, hồ sơ đăng ký tên định danh gồm:

Tổ chức và doanh nghiệp: 

- Bản sao được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền các giấy Quyết định thành lập tổ chức hoặc giấy phép kinh doanh. Nếu tổ chức hay doanh nghiệp muốn đăng ký cùng một lúc nhiều tên định danh thì cũng chỉ cần 01 bản nêu trên. 

- Bản kê khai trích theo mẫu số 01 của Phụ lục ban hành đi kèm với nghị định 91 về việc đăng ký tên định danh.

- Những giấy tờ, chứng nhận có liên quan về việc đăng ký bản quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của tổ chức, doanh nghiệp (nếu có).

Cá nhân:

- Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hay là căn cước công dân được công chứng từ các cơ quan có thẩm quyền.

- Bản kê khai trích theo mẫu số 01 của Phụ lục ban hành đi kèm với nghị định 91 về việc đăng ký tên định danh.

- Những giấy tờ, chứng nhận có liên quan về việc đăng ký bản quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ(nếu có).

Hộ kinh doanh cá thể:

- Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hay là căn cước công dân được công chứng từ các cơ quan có thẩm quyền.

Căn cước công dân giấy tờ cần có để đăng ký tên định danh

- Bản kê khai trích theo mẫu số 01 của Phụ lục ban hành đi kèm với nghị định 91 về việc đăng ký tên định danh.

- Bản sao của giấy đăng ký hộ kinh doanh có chứng thực (nếu có).

- Những giấy tờ, chứng nhận có liên quan về việc đăng ký bản quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ (nếu có).

5. Trình tự giải quyết của thủ tục cấp tên định danh

Bộ Thông tin và Truyền thông mà cụ thể là Cục An toàn thông tin sẽ có trách nhiệm chính trong việc xác nhận việc đã tiếp nhận được hồ sơ ngay sau khi nhận được. Các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được thông báo thông qua hòm thư điện tử hay tin nhắn điện thoại đã ghi trong hồ sơ. Trong nội dung mà bộ Thông tin và Truyền thông gửi đến đã có ghi đầy đủ ngày, giờ nhận được hồ sơ.

Kể từ từ khi được tiếp nhận hồ sơ đăng ký tên định danh, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ làm việc trong thời gian là 01 ngày để đánh giá và quyết định những trường hợp như:

♦ Tiến hành cấp tên định danh và đồng thời thông báo cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thông qua các tin nhắn hoặc qua hòm thư điện tử.

♦ Tiếp đó, khi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã hoàn thành việc nộp lệ phí đúng theo quy định hiện hành thì Bộ Thông tin và Truyền thông tức Cục An toàn thông tin sẽ có trách nhiệm trao gửi giấy tờ chứng nhận tên định danh cho đơn vị qua thư điện tử. Giấy này được quy định đúng theo mẫu số 02 Phụ lục đã ban hành đi kèm theo Nghị định 91/2020/NĐ-CP.

♦ Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ không cấp phép tên định danh cho cá nhân, tổ chức, cơ sở kinh doanh có hồ sơ chưa đầy đủ hoặc đang còn vướng mắc về các giấy tờ liên quan. Bộ sẽ thông báo lý do cụ thể qua hòm thư điện tử hay tin nhắn điện thoại. Tổ chức cần bổ sung, hoàn thiện, giải trình và nộp lại hồ sơ đúng như đã quy định tại điều 25, Nghị định 91/2020/NĐ-CP.

6. Địa chỉ nào hỗ trợ đăng ký tên định danh uy tín?

Hiện nay, bạn có thể nhờ cậy đến các dịch vụ để hỗ trợ đăng ký Brandname một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các thủ tục cấp tên định danh sẽ được bên dịch vụ hoàn thành nhanh chóng. Bạn sẽ không cần lặn lội đường xá xa xôi, tiêu tốn nhiều thời gian cũng như công sức để tự mình đi đăng ký Voice Brandname nữa. Là một đơn vị hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đăng ký tên định danh, SiNet đang là địa chỉ vàng cho những ai muốn sở hữu Voice Brandname. SiNet cam kết rằng chỉ trong vòng 24h kể từ khi nộp, hồ sơ đăng ký định danh của bạn sẽ được phê duyệt và thông qua. 

Đến với SiNet, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và chi phí cấp tên định danh chỉ gói gọn trong 900.000đ. Một mức giá rất ưu đãi và áp dụng cho tất cả mọi người từ cá nhân, hộ kinh doanh cá thể đến các doanh nghiệp lớn nhỏ. Các mẫu bản khai, mẫu ủy quyền đều có sẵn trên để quý khách hàng có thể điền thông tin cần thiết vào. Hơn hết, chỉ cần được nhận tư vấn 01 lần từ SiNet, bạn sẽ có thể hoàn thiện hồ sơ của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất. 

Chỉ qua một cuộc điện thoại, bạn đã nhận được ngay sự giúp đỡ về cách tổng hợp giấy tờ cho hồ sơ cũng như các thủ tục liên quan đến việc cấp tên định danh. Thao tác đơn giản - Phục vụ tận tình - Dịch vụ uy tín, chất lượng chính là những ưu điểm giúp SiNet được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng. 

Nếu biết tận dụng những ưu thế của tên định danh, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ dành được ưu thế rất lớn trên thị trường kinh doanh khốc liệt hiện nay. Hãy liên hệ với SiNet bằng cách truy cập ngay vào tendinhdanh.vn hoặc gọi vào số hotline +0973 342 102​ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các thủ tục cấp tên định danh nhé! SiNet- Địa chỉ hỗ trợ làm thủ tục cấp tên định danh nhanh chóng, tiện lợi và uy tín nhất hiện nay.


Bình Luận

Liên hệ