Tên Định Danh - Kênh Hỗ Trợ Đăng Ký Tên Định Danh
Tên định danh là gì

Tên định danh là gì?

Tên định danh (brandname) được dùng trong hoạt động quảng cáo bằng tin nhắn và gọi điện thoại (sau đây gọi tắt là tên định danh) được quy định bằng các chứ cái Latin nhưng không quá 11 ký tự viết liền nhau, chữ số (từ 0 đến 9) hoặc các ký tự (-), (_), (.), khoảng trắng; không phân biệt chữ hoa, chữ thường.
- Không là một tập hợp chỉ gồm các chữ số và được sử dụng để hiển thị hoặc xác định thông tin về nguồn gửi.
- Mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền đăng ký và sử dụng tên định danh với số lượng không giới hạn cho mục đích quảng cáo bằng tin nhắn, gọi điện thoại.
- Tên định danh được cấp cho tổ chức, cá nhân là duy nhất trong Hệ thống tên định danh quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục An toàn thông tin) cấp và có thời hạn sử dụng là 03 năm kể từ ngày được cấp..

Tại Sao Cần Đăng Ký Tên Định Danh?

Theo nghị định 91/2020/NĐ-CP đã quy định mọi tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân Chỉ được gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo khi đã được cấp Tên định danh và không được phép sử dụng số điện thoại để gửi tin nhắn quảng cáo hoặc gọi điện thoại quảng cáo.

Tuân Thủ Nghị Định 91/2020/NĐ-CP

Đăng ký Tên định danh là việc bắt buộc phải thực hiện để có thể thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo. Trong trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP

Không bị khóa số

Các tổ chức, doanh nghiệp không có Chứng nhận Tên Định Danh khi thực hiện gửi tin nhắn hoặc gọi điện thì các tin nhắn và cuộc gọi đó bị xem như là tin rác, cuộc gọi rác và bị chặn số thuê bao.

Tại sao phải đăng ký tên định danh?

Khẳng định thương hiệu

Sở hữu tên định danh duy nhất cho chính doanh nghiệp, giúp khẳng định và nâng tầm thương hiệu. Xây dựng tính chuyên nghiệp và tạo niềm tin trong mắt khách hàng khi các cuộc gọi đến hiện thị tên thương hiệu.

Duy nhất - Độc quyền

Tên định danh được cấp cho tổ chức, cá nhân là duy nhất trong Hệ thống tên định danh quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục An toàn thông tin) cấp và có thời hạn sử dụng là 03 năm kể từ ngày được cấp.

Ngành nghề nào thích hợp triển khai?

Tên Định Danh chú trọng đến yếu tố tiên quyết là ứng dụng cao, do đó dịch vụ này phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

alternative

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi


Nhanh Chóng

Thời gian hỗ trợ tư vấn đăng ký Tên Định Danh nhanh chóng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn Giản

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện ủy quyền chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục, tư vấn và xử lý hồ sơ.

Tiết Kiệm

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, đồng thời đảm bảo có Chứng nhận Tên Định Danh nhanh nhất.

Đối Tác Của Chúng Tôi

ten dinh danh viettel
Tên định danh mobifone
ten dinh danh vinafone
tên định danh mắt bão
tên định danh bidv
tên định danh kymdan
tên định danh ods
tên định danh stringgeex
tên định danh fpt
tên định danh nhân hòa
tên định danh fpt
tên định danh chili

Liên hệ