Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Voice Brandname là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu, giúp Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thoại.

Voice Brandname Là dịch vụ trong đó số điện thoại gọi đến cho khách hàng sẽ hiển thị tên Thương Hiệu hoặc Tên công ty của doanh nghiệp. Nhờ đó ngoài việc tiếp cận được khách hàng mà còn truyền thông, quảng bá được Thương hiệu hoặc công ty của mình. Không giống như các cuộc gọi thông thường khác chỉ đơn thuần hiển thị số điện thoại của người gọi, với Voice Brandname sẽ hiển thị tên thương hiệu của công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng ngay trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại của doanh nghiệp thành tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Với Voice Brandname, khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Bên cạnh đó, các khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

Dịch vụ này còn rất phù hợp ở thời điểm sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Các Doanh nghiệp có hệ thống Call Center chăm sóc khách hàng hoặc các phòng ban thường xuyên gọi điện thoại cho khách sẽ cần dùng dịch vụ Voice Brandname. Vì thế dịch vụ này rất phù hợp với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực: Ngân hàng – Tài chính, Vận tải hành khách, du lịch, Tư vấn du học, Thương mại điện tử, Bất động sản, Thẩm mỹ…

 


Bình Luận

Liên hệ